Kannu Thangom Rasathi- Vaanam Kottattum (2020)-lyrics-கண்ணு தங்கோம் ராசாத்தி-vikramprabhu-sidsriram-sakthisreegopalan

 


Movie: Vaanam kottattum

Song: Kannu Thangom

Singers: Sid Sriram, Sakthishree Gopalan


Kannu thangom raasathi

Unnai kandaalae

Nenju muchoodum theevali

Sonna nambu mavaraasi

Un per sollaatti

Mazhai oorukku peyyathadi


 Azhagi un punnaga

Ara dozen pournami

Aasaiya pesudi

Manasula margazhi


 Raani kaali yesamani

Paarvai paarthaalae

Maaman ullaara poomaari

Lesa morachaalae

Moochu thadumaari

Naadi narambellaam mukkaduthae


 Onakkum mela oorula

Enakkunnu yaaradi

Adichu naan solluven

Unakku naan kaalani

 

Chorus : Raasathi…raasathi 

Raasathi raasathi raasathi

Mavaraasi…mavaraasi


Chorus : Raasathi…raasathi

Raasathi raasathi raasathi

Mavaraasi…mavaraasi


Raasa singam en saami

Yaaru sonnalum

Enakku neethanae saripaadhi

Vaayya paavi kaathirukken

Pona povattum

Ennai kai korthu karai seraiyya


 Thaniyila nadakkaiyil

Enakku nee thonaiyiru

Madiyila manasula

Orangida edangodu


 Kannu thangom raasathi

Oh..oh..hoo hoo hooo ooo

Kannu thangom raasathi

Hmm…mmm,..


_______________________________________________________________________________

 

 கண்ணு தங்கோம் ராசாத்தி

உன்னை கண்டாலே

நெஞ்சு முச்சூடும் தீவாளி

சொன்னா நம்பு மவராசி

உன் பேர் சொல்லாட்டி

மழை ஊருக்கு பெய்யாதடி


 அழகி உன் புன்னகை

அரை டஜன் பௌர்ணமி

ஆசையா பேசுடி

மனசுல மார்கழி


 ராணி காளி எசமானி

பார்வை பார்த்தாலே

மாமன் உள்ளார பூமாரி

லேசா மொறைச்சாலே

மூச்சு தடுமாறி

நாடி நரம்பெல்லாம் முக்காடுதே


 ஒனக்கும் மேல ஊருல

எனக்குன்னு யாரடி

அடிச்சு நான் சொல்லுவேன்

உனக்கு நான் காலணி


 

ராசாத்தி…..ராசாத்தி...

ராசாத்தி ராசாத்தி ராசாத்தி

           .மவராசி ...மவராசி


 ராசாத்தி..ராசாத்தி...

ராசாத்தி ராசாத்தி ராசாத்தி

மவராசி…..மவராசி


 ராசா சிங்கம் என் சாமி

யாரு சொன்னாலும்

எனக்கு நீதானே சரிப்பாதி

வாயா பாவி காத்திருக்கேன்

போனா போவட்டும்

என்னை கை கோர்த்து கரை சேரய்யா


 தனியில நடக்கையில்

எனக்கு நீ தொனையிரு

மடியில் மனசுல

உறங்கிட எடங்கொடு


 கண்ணு தங்கோம் ராசாத்தி

ஓ……ஓ…..ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ....

கண்ணு தங்கோம் ராசாத்தி

ஹ்ம்ம்……ம்ம்ம்ம்...........

Comments

Popular posts from this blog

Naan Kudikka Poren-Lyrics-2020-Ratty Adhiththan- Sahi Siva- Selojan.

Naanamo Innum-நாணமோ இன்னும் நாணமோ-Aayirathil Oruvan-p.susheela-t.m.s-mgr-viswanathan ramamoorthy

How to Register in Freelancer.com-Hire or Work in Freelance-make money at home-Work From Home Jobs